Tuesday, 25/01/2022 - 23:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngô Quyền

Hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn và 20 năm ngày thành lập trường THCS Ngô Quyền

Giải bóng đá học sinh tranh cúp Ngô Quyền lần thứ nhất

Ngày 22/03/2021 Trường THCS tổ chức giải bóng đá học sinh tranh cúp Ngô Quyền lần thứ nhất diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các trường THCS vùng Đông huyện Duy Xuyên (THCS Kim Đồng, THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, THCS Nguyễn Văn Trỗi, THCS Ngô Quyền). Giải đấu đã tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh tham gia, các trận đấu diễn ra đầy kịch tính với sự cạnh tranh công bằng đã thu hút đông đảo khán giả đón xem và cổ vũ.

Kết thúc giải đấu với những phần thưởng xứng đáng dành cho các đội:

Huy chương vàng: Đội Nữ trường THCS Ngô Quyền và đội Nam THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Huy chương bạc: Đội Nam THCS Ngô Quyền và đội Nữ THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Cầu thủ xuất sắc: em Nguyễn Thị Thảo Vy - đội Nữ THCS Ngô Quyền và em Võ Đức Duy đội Nam THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Thủ môn xuất sắc: em Lê Lương Huy Hoàng - thủ môn đội Nam THCS Ngô Quyền và em Huỳnh Thị Hiếu - thủ môn đội Nũ THCS Ngô Quyên.

Ban tổ chức cũng đã trao tặng giải ba, giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Nhà trường ghi nhận đóng góp các nhà tài trợ: BĐS Ngọc Sự, Nam Hội An FC, Tao's Store Việt Vĩ, Tiến Sport, Âm thanh ánh sáng-màn hình Led Công Lưu, Sân bóng Ngô Quyền và sự ủng hộ về tinh thần, vật chất của quý cha mẹ học sinh, quý đại biểu, quý bà con, quý thầy cô giáo đã mang lại sự thành công của giải,

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931-26/3/2021) và một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập trường THCS Ngô Quyền (2001-2021).

Năm 2022 : 142