Wednesday, 26/01/2022 - 00:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngô Quyền

Hoiana bàn giao cơ sở vật chất, trang thiết bị cho nhà trường

Chiều ngày 30/3/2021, tại buổi làm việc trước sự tham dự của lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, lãnh đạo huyện Duy Xuyên, lãnh đạo xã Duy Hải cùng với lãnh đạo nhà trường. Công ty Hoiana đã bàn giao cho nhà trường các công trình và trang thiết bị, cơ sở vật chất.

Duy Hải trước đây là một xã nghèo ven biển, điều kiện kinh tế, xã hội còn nhiều khó khăn, xã có 3 cấp học nhưng điều kiện về cơ sở vật chất thiết bị còn thiếu chưa đáp ứng đủ yêu cầu học tập ngày càng cao của học sinh. Trong những năm gần đây, được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Chính quyền và đặc biệt sự đồng hành của các mạnh thường quân, các doanh nghiệp đã góp phần đưa nền giáo dục xã nhà vươn lên mạnh mẽ. Công tác xã hội hóa giáo dục ngày càng được phát huy tích cực nhất là các công ty thực hiện dự án tại địa phương. 

              Chiều ngày 30/3/2021, tại buổi làm việc trước sự tham dự của lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, lãnh đạo huyện Duy Xuyên, lãnh đạo xã Duy Hải cùng với lãnh đạo nhà trường. Công ty Hoiana đã bàn giao cho nhà trường các công trình và trang thiết bị, cơ sở vật chất. Với mức đầu tư 1.500.000.000 đồng từ HOIANA đang mang lại cho trường THCS Ngô Quyền sân bóng đá rộng lớn, nhà vệ sinh học sinh, 2 nhà để xe và dàn âm thanh. Đây là món quà đầy ý nghía và thiết thực. Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thanh - Hiệu trưởng đại diện trường THCS Ngô Quyền đã đón nhận tình cảm quý báu của quý Công ty và gởi lời chúc đến quý Công ty mạnh khỏe và thắng lợi. Chúc cho hoạt động xã hội hóa, an sinh xã hội tại địa phương ngày càng lớn mạnh. Rất mong trong thời gian đến giáo dục Duy Hải tiếp tục nhận được sự đồng hành vì sự phát triển của thế hệ trẻ tương lai. Nhà trường sẽ phát huy tốt sân chơi, giữ gìn và sử dụng hiệu quả các công trình, cơ sở vật chất một cách hiệu quả - trích lời phát biểu của thầy giáo Nguyễn Ngọc Thanh.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 01 : 143
Năm 2022 : 143